Tin tức
VillaDelSol
Mời hợp tác đầu tư các dự án tiềm năng nghỉ dưỡng biễn

Riêng biệt và tự do giữa mênh mông biển trời là cảm nhận đầu tiên khi đặt chân đến Villa Del Sol.

Lối kiến trúc hiện đại hòa quyện cùng thiên nhiên thơ mộng tạo nên phong cách hoàn toàn Villa Del Sol, không thể nhầm lẫn giữa thủ đô resort Phan Thiết.

Lặng yên  để đắm mình vào với thiên nhiên, thiết kế mở của VILLA DEL SOL mang thiên nhiên tươi đẹp đến với bạn một phong cách sống động và gần gũi hơn bao giờ hết.

Tiếng chim ríu rít chào ngày mới. Làn gió biển lay động ánh hoàng hôn rực rỡ, rì rào sóng vỗ giữa lòng đêm sâu thẳm.... đủ để tìm lại chính mình phía sau cuộc sống bận rộn ngày thường.

Với 10 căn biệt thự được chăm chút đến từng chi tiết, Villa del sol thực sự mang đến cho bạn cảm giác ấm cúng và dễ chịu. Tiện nghi cao cấp và sang trọng theo tiêu chuẩn 4 sao sẵn sàng phục vụ mọi điều kiện.

Đến với Villa Del Sol bạn chỉ mong sao cho thời gian ngừng lại, xin đừng mang đi những phút giây  hạnh phúc và tuyệt vời ây…. 

Mới lạ, độc đáo, phóng khoáng, thân thiện với môi trường, không đi theo một lối mòn có sẵn, đó là định hướng phát triển của chúng tôi nhằm tạo ra những mới mẻ cho thị trường Du Lịch Nghỉ Dưỡng Biển.

Villa Del Sol - Beach Villas & Spa là một trong những sản phẩm mà chúng tôi đã chứng minh cho điều đó.

Hiện chúng tôi có nhiều những ý tưởng độc đáo cho Dự án Du Lịch Biển, cần hợp tác đầu tư, cho thuê dài hạn, sang nhượng..... Mời các bạn cùng chúng tôi biến những ý tưởng đó thành sự thật.

Mọi chi tiết xin liên hệ: info@villadelsol.com.vn