Tin tức
VillaDelSol
Ngôi sao quần vợt Novak Djokovic ghi điểm với căn hộ cao cấp ở Miami

Mặc dù Novak Djokovic đã buộc phải rút khỏi giải Miami Open do chấn thương khuỷu tay, ngôi sao tennis vẫn có thể đạt đựơc một thắng lợi với việc mua căn hộ siêu sang trọng trên bãi biển Miami với 3 phòng ngủ trong thời gian gần đây.

 

 

Toà nhà cao cấp Eighty Seven  Park đựơc xây dựng trên bãi biển Miami, dưới sự thiết kế của kiến trúc sư người Đức Renzo Piano – người đã thiết kế Bảo tàng nghệ thuật Whitney ở New York. Được xây dựng từ tháng 4 năm 2016, dự kiến hoàn thành trong năm tới, toà nhà sẽ đạt 18 tầng với 70 căn hộ diện tích từ 1.400 đến 7000 m2. Nhà vô địch Grand Lam 12 lần sẽ chuyển đến ngôi nhà trị giá 8,9 triệu đô la khi hoàn thành, được thực hiện ở hai công ty bất động sản Terra và Bizzi & Partner của New York.

Toà nhà này được trang bị nội thất tiện nghi hiện đại bậc nhất- sẽ trở thành ngôi nhà hoàn hảo nhất Nam Florida. Một trong những đặc điểm của toà chung cư triệu đô này là có nhiều không gian ngoài trời để cho cư dân thư giãn và tận huởng không khí trong lành tại chỗ.

Là một cư dân của Eighty Seven Park, Djokovic sẽ được nhận “chìa khoá” cho lối vào cá nhân để đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho mỗi căn hộ.

 

 

Trước đó, trong một bài báo về cầu thủ này nhà bình luận thể thao Việt Nam Casino có cho biết ngôi sao Serbia cũng đã ký hợp đồng mua hai căn hộ tại khu phố Soho Mahattan. Đó là hai căn hộ hai phòng ngủ trên tầng thượng nhưng không được sát cạnh nhau, đang được xây dựng và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2018. Mặc dù không tiết lộ giá mua nhưng giá thấp nhất cho một căn hộ ở 565 Broome Soho là 5,4 triệu đô la Mỹ.

Như vậy, chỉ mới nửa đầu năm 2017, ngôi sao quần vợt Novak Djokovic đã mạnh chi gần 15 triệu đô la Mỹ cho việc sắm các dinh thự cao cấp cho bản thân và gia đình.